Thời gian làm việc từ 8h00 - 20h00 Tất cả các ngày trong tuần

được sở y tế cấp phép

“ Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ”

hotline: 03.56.56.52.52

Từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần

Trang chủ » Bệnh xã hội » Các bệnh xã hội phổ biến bạn nên biết cách phòng tránh

Các bệnh xã hội phổ biến bạn nên biết cách phòng tránh

Chia sẻ:

Bệnh xã hội là gì? bệnh xã hội là một thuật ngữ chung chỉ những chứng bệnh có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội do tỷ lệ mắc bệnh cao, lây lan mạnh, tỷ lệ tử vong cũng cao. Những bệnh xã hội gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người dân, khiến bệnh nhân có thể mất khả năng lao động (tạm thời hoặc vĩnh viễn), do đó ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế.

Bệnh xã hội là gì?

Nệnh xã hội là thuật ngữ y khoa dùng để chỉ những căn bệnh nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng. Con đường lây truyền chủ yếu của bệnh là qua đường tình dục không an toàn như các bệnh HIV/AIDS, bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh sùi mào gà…

Tìm kiếm trên Google

Bệnh xã hội là gì?

Bệnh xã hội là gì?

Các bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay

Sau đây là danh sách các dấu hiệu, triệu chứng bệnh xã hội phổ biến mà bạn nên biết để phòng tránh.

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà, còn gọi là bệnh mồng gà hay mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh xã hội thường lây truyền qua đường tình dục. Bệnh thường gặp ở cả nam và nữ do một do một loại virus có tên là HPV (Human papilloma virus).

Bệnh sùi mào gà

Bệnh xã hội là gì? (Bệnh sùi mào gà)

Dấu hiệu, triệu chứng nhận biết sùi mào gà

Sau thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 9 tháng thì bệnh nhân bắt đầu xuất hiện những triệu chứng lâm sàng. Ban đầu là những vết sùi nhỏ mềm và nhô cao lên màu hồng tươi, đường kính khoảng 1, 2 mm, có chân hoặc có cuống; hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng, hầu như ít ngứa, không đau và dễ gây chảy máu. Về sau, chúng có thể phát triển thành những gai hoặc lá, chiều dài có thể lên đến vài cm, có thể liên kết với nhau tạo nên mảng rộng trông giống như mồng gà hoặc hoa súp lơ màu hồng tươi. Bề mặt mềm, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

Các tổn thương thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục và vùng lân cận, ngoài ra tổn thương có thể xuất hiện ở khắp cơ thể. Có thể thấy tổn thương dạng phẳng rất khó phát hiện.

Bệnh Chlamydia

Bệnh Chlamydia là một bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến ở người do vi khuẩn Chlamydia trachomatis gây nên. Thuật ngữ nhiễm Chlamydia cũng đề cập việc lây nhiễm gây ra bởi bất kể loài nào thuộc họ vi khuẩn ChlamydiaceaeC. trachomatis chỉ được tìm thấy ở người. Chlamydia là một trong những nguyên nhân gây nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục và gây bệnh mắt. Nhiễm Chlamydia là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới.

Tìm kiếm trên Google

Bệnh Chlamydia

Bệnh xã hội là gì? (Bệnh Chlamydia)

Dấu hiệu, triệu chứng bệnh Chlamydia

Nữ giới

Nhiễm Chlamydia ở cổ tử cung (cổ tử cung) là một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục nhưng không có triệu chứng ở 50-70% phụ nữ bị nhiễm bệnh. Các nhiễm trùng lây qua quan hệ tình dùng bằng đường âm đạo, hậu môn hoặc bằng miệng. Trong số những người bị nhiễm trùng không có triệu chứng mà không được bác sĩ phát hiện khoảng 50% sẽ phát triển thành bệnh viêm vùng chậu (PID), một thuật ngữ chung cho nhiễm trùng tử cung, ống dẫn trứng hoặc buồng trứng. PID có thể gây ra sẹo bên trong cơ quan sinh sản, sau này có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng, bao gồm đau mạn tính vùng chậu, khó mang thai, thai ngoài tử cung (ống dẫn trứng) và những biến chứng nguy hiểm khác của thai kỳ.

Chlamydia được gọi là ” căn bệnh thầm lặng” ở phụ nữ, khi bị nhiễm nó không gây ra bất kỳ triệu chứng điển hình nào với 70-80% trường hợp và có thể kéo dài trong nhiều tháng hoặc nhiều năm trước khi được phát hiện. Các dấu hiệu và triệu chứng bao gồm chảy máu bất thường ở âm đạo, đau bụng, đau khi giao hợp, sốt, đi tiểu đau hoặc muốn đi tiểu thường xuyên hơn so với bình thường (tiểu gấp).

Đối với phụ nữ quan hệ tình dục không mang thai, sàng lọc được khuyến cáo ở những người dưới 25 tuổi và những người khác có nguy cơ. Các yếu tố nguy cơ bao gồm việc từng bị nhiễm Chlamydia hoặc các nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục khác, có nhiều bạn tình và sử dụng bao cao su không an toàn.

Nam giới

Ở nam giới, khoảng 50% các trường hợp những người bị nhiễm chlamydia có biểu hiện viêm niệu đạo. Một số triệu chứng bao gồm cảm giác đau hoặc rát khi đi tiểu, đau hoặc sưng tinh hoàn, có thể biểu hiện sốt. Việc chảy mủ dương vật không nặng như ở bệnh lậu. Nếu không được điều trị, chlamydia ở nam giới có thể lan đến tinh hoàn gây viêm mào tinh hoàn. Trong trường hợp hiếm có thể dẫn đến vô sinh nếu không được chữa trị trong 6-8 tuần đầu.

Bệnh lậu

Bệnh lậu mủ (hay lậu) là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới, do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra.

Tìm kiếm trên Google

Bệnh lậu có thể lan truyền từ người này qua người khác thông qua đường miệng, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn. Nam giới có 20% khả năng mắc bệnh trong 1 lần giao hợp với nữ giới mắc bệnh. Phụ nữ có khoảng 60–80% khả năng mắc bệnh trong 1 lần giao hợp với nam giới mắc bệnh. Tỉ lệ lây bệnh cao hơn đối với quan hệ tình dục đồng giới nam . Người mẹ mắc bệnh trong khi mang thai có thể lây truyền qua con. Bệnh không lây truyền nếu chỉ đơn thuần sử dụng chung phòng tắm hoặc phòng vệ sinh mà không tiếp xúc với bệnh phẩm.

Bệnh lậu

Bệnh xã hội là gì? (Bệnh lậu)

Dấu hiệu, triệu chứng bệnh lậu

 • Viêm niệu đạo do lậu có thời gian ủ bệnh từ 3 đến 5 ngày. Đa số nam giới bị bệnh lậu mủ thường có triệu chứng ra mủ nhiều, màu vàng hoặc vàng xanh, tại niệu đạo, kèm theo đái buốt, đái dắt. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến lậu mạn tính với các biến chứng thường gặp như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, có thể dẫn tới trạng vô sinh.
 • Biểu hiện bệnh cấp tính ở nữ có những triệu chứng như đái buốt, mủ chảy ra từ trong niệu đạo, cổ tử cung, màu nâu, vàng hoặc xanh, số lượng nhiều, có mùi hôi. Nhưng vì 50-80% trường hợp bệnh lậu ở nữ không có triệu chứng hoặc triệu chứng không rõ ràng, bệnh nhân nữ hay lậu mạn tính viêm vùng chậu, bị các biến chứng như viêm ống dẫn trứng đến vô sinh và mang thai ngoài tử cung. Phụ nữ đang có thai bị lậu không được điều trị có thể bị sẩy thai và gây lậu mắt trẻ sơ sinh.

Bệnh giang mai

Giang mai (syphilis) là một bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc qua tiếp xúc. Nó do xoắn khuẩn Treponema pallidum (xoắn khuẩn giang mai) gây ra. Đường lây truyền của bệnh giang mai phần lớn là qua đường tình dục, mặc dù có những ca bệnh giang mai lây qua tiếp xúc/dùng chung đồ dùng với người bệnh, hoặc bẩm sinh do truyền từ mẹ sang con trong tử cung hoặc khi sinh.

Bệnh giang mai

Bệnh xã hội là gì? (Bệnh giang mai)

Dấu hiệu, triệu chứng bệnh giang mai

Bệnh giang mai phát triển theo bốn giai đoạn chính: giai đoạn 1, giai đoạn 2, giai đoạn ủ bệnh và giai đoạn 3.

Giai đoạn Nguyên phát

Trong giai đoạn đầu (nguyên phát) của bệnh giang mai, bạn có thể thấy chỉ có một vết loét hoặc nhiều vết loét. Vết loét là nơi bệnh giang mai đi vào cơ thể. Chúng thường (nhưng không phải mọi trường hợp đều như thế) cứng, tròn và không đau. Do vết loét không đau nên có thể bạn không chú ý. Vết loét kéo dài từ 3 đến 6 tuần và tự lành bất kể bạn có chữa trị hay không. Ngay cả khi vết loét đã khỏi, bạn vẫn phải tiếp tục điều trị. Vì như thế sẽ giúp ngăn chặn bệnh chuyển tiếp sang giai đoạn thứ phát.

Giai đoạn Thứ phát

Ở giai đoạn thứ phát, bạn có thể bị phát ban da và/hoặc tổn thương vùng màng nhầy niêm mạc. Các tổn thương vùng màng nhầy niêm mạc chính là các vết loét vùng miệng, âm đạo hoặc hậu môn. Giai đoạn này thường khởi đầu bằng các phát ban tại một hoặc nhiều vùng trên cơ thể. Ban có thể nổi lên khi vết loét nguyên phát đang lành dần hoặc vài tuần sau khi vết loét đã lành. Ban nổi lên trông giống như những đốm gồ ghề, đỏ hay nâu đỏ trên lòng bàn tay và/hoặc dưới bàn chân của bạn. Ban thường không ngứa và đôi khi khá mờ khiến bạn không để ý. Những triệu chứng khác bạn có thể bị bao gồm sốt, sưng tuyến hạch, đau họng, rụng tóc, nhức đầu, sụt cân, đau cơ, và mệt mỏi (cảm thấy rất mệt). Những triệu chứng từ giai đoạn này sẽ biến mất dù bạn có chữa trị hay không. Nếu không chữa trị đúng cách, bệnh của bạn sẽ chuyển sang giai đoạn giang mai âm ỉ và có thể là tam phát.

Ban thứ phát do giang mai trên phần thân.

Giai đoạn Âm ỉ

Giai đoạn âm ỉ của bệnh giang mai là khoảng thời gian bệnh không có bất kỳ dấu hiệu hay triệu chứng hữu hình nào. Nếu không được chữa trị, bạn có thể tiếp tục mang bệnh giang mai trong cơ thể nhiều năm mà không có dấu hiệu hay triệu chứng nào.

Giai đoạn Tam phát

Phần lớn người bị giang mai không chữa trị đều không bị giang mai giai đoạn tam phát. Tuy nhiên, khi đã bị giai đoạn tam phát, nhiều cơ quan khác nhau trên cơ thể có thể sẽ bị tác động. Có thể kể đến như tim, tế bào máu, não và hệ thần kinh. Giang mai tam phát rất nghiêm trọng, sẽ xuất hiện trong vòng từ 10 đến 30 năm sau khi bị lây nhiễm. Ở giai đoạn tam phát, bệnh sẽ gây tổn thương các cơ quan và có thể dẫn đến tử vong.

Bệnh herpes sinh dục

Herpes sinh dục (hoặc herpes bộ phận sinh dụcmụn rộp sinh dục hay mụn giộp sinh dục) là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục do virus herpes simplex gây ra.

HSV phân loại thành hai loại riêng biệt của HSV-1 và HSV-2 trong thập niên 1960, “HSV-2 ảnh hưởng phía dưới thắt lưng, HSV-1 ảnh hưởng từ eo trở lên”. Mặc dù herpes sinh dục được cho là gây ra chủ yếu bởi HSV-2, tuy nhiên các ca bệnh nhiễm HSV-1 ở bộ phận sinh dục đang gia tăng và hiện đã vượt quá 50% dân số, cho nên quy luật trên không còn được áp dụng nữa. HSV thường là không có các triệu chứng, do đó gây trở ngại trong việc ngăn chặn lây lan

Bệnh herpes sinh dục

Bệnh xã hội là gì? (Bệnh herpes sinh dục)

Dấu hiệu, triệu chứng bệnh herpes sinh dục

Bình thường có 10% người lành mang virus nhưng không có biểu hiện lâm sàng, trong điều kiện sức khỏe giảm sút, viêm nhiễm, sức đề kháng giảm thì virus sẵn trong cơ thể trở thành gây bệnh gây nên mụn rộp ở bộ phận sinh dục (mụn rộp sinh dục) hoặc các bộ phận khác của cơ thể.

Khi có triệu chứng, biểu hiện điển hình chính ở bộ phận sinh dục nhiễm là cụm vết loét sinh dục bao gồm những [[Sẩn (da liễu học)| sẩn) viêm và mụn mủ trên bề mặt ngoài của bộ phận sinh dục giống như những vết loét lạnh.. Những biểu hiện này thường xuất hiện từ 4-7 ngày sau khi tiếp xúc với nguồn lây nhiễm HSV qua quan hệ tình dục. Đối với bệnh nhân nhiễm HSV-1 ở bộ phận sinh dục, các thương tổn này sẽ tái phát với tần suất khoảng một phần sáu so với người nhiễm HSV-2. Ở nam giới, các thương tổn xảy ra trên quy đầu dương vật, thân dương vật hoặc các phần khác của vùng sinh dục như mặt trong của đùi, trên mông, hay hậu môn. Ở phụ nữ, thương tổn xuất hiện trên hoặc gần xương mu, ở môi nhỏ, âm vật, âm hộ, mông hay hậu môn. Các triệu chứng khác thường bao gồm đau, ngứa, và nóng như bị đốt. Các triệu chứng ít gặp hơn bao gồm chảy mủ ở dương vật hoặc âm đạo, sốt, nhức đầu, đau cơ, các hạch bạch huyết sưng lên. Phụ nữ thường có những triệu chứng khác bao gồm đi tiểu đau và viêm cổ tử cung. Viêm hậu môn và trực tràng do virus herpes là dấu hiệu phổ biến đối với các cá nhân bị lây nhiễm do giao hợp hậu môn. Sau 2-3 tuần, các thương tổn tiến triển thành viêm loét và sau đó đóng vảy cứng và lành.

Cách phòng tránh bệnh xã hội

Bệnh xã hội sẽ không còn là nỗi lo nếu chúng ta hiểu về những căn bệnh này và biết cách phòng tránh chúng:

Cách phòng tránh bệnh xã hội

Bệnh xã hội là gì? (Cách phòng tránh bệnh xã hội)

 • Quan hệ tình dục an toàn: Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, không quan hệ bằng miệng, hậu môn, không quan hệ tình dục bừa bãi. Nên có lối sống khoa học, chung thủy.
 • Không sử dụng đồ cá nhân, vật dụng công cộng: Không nên dùng bàn chải, khăn mặt, khăn tắm, đồ lót… chung với người khác bởi bạn hoàn toàn có thể bị lây bệnh nếu người kia mang mầm bệnh.
 • Khám sức khỏe định kỳ: Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ để biết được cơ thể của mình đang gặp những vấn đề gì. Bên cạnh đó cần lưu ý đi khám ngay khi có tiếp xúc vết thương hở với người mắc bệnh xã hội.

Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội

Danh sách địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín được nhiều người bình chọn

Bệnh viện da liễu Trung Ương

Nếu bạn có nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… thì bệnh viện da liễu trung ương cũng là địa chỉ khám bệnh xã hội mà bạn nên đến.

Bệnh viện da liễu Trung Ương được thành lập từ tháng 2/1954 theo quyết định của Thủ tướng chính phủ, là cơ sở y tế hạng I trực thuộc Bộ y tế. Bệnh viện được nhà nước hỗ trợ đắc lực về cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế, phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh xã hội được chính xác, hiệu quả. Tuy nhiên, thái độ phục vụ của một bộ phận y bác sĩ bị đánh giá là thiếu thân thiện với người bệnh.

 • Địa chỉ: Số 15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.‍

=>> # Click vào đây để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

Bệnh viện da liễu Hà Nội

Bệnh viện da liễu Hà Nội là một trong những địa chỉ khám & chữa bệnh xã hội uy tín thuộc top đầu ở Hà Nội. Tại bệnh viện trực thuộc Sở y tế Hà Nội được đầu tư hỗ trợ nguồn nhân lực và trang thiết bị vật chất từ thành phố Hà Nội. Ở đây tập trung khá nhiều bác sĩ có chuyên môn và cơ sở vật chất đầy đủ đã chữa khỏi cho nhiều lượt bệnh nhân mắc các bệnh về da liễu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs).

Bệnh viện da liễu Hà Nội có câu slogan nổi tiếng: “Sức khỏe của bạn chính là trách nhiệm của chúng tôi”. Bệnh viện đang ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hóa và nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ để phục vụ người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận được tốt hơn.

=>> # Click vào đây để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

Bệnh viện Đại học Y

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu, là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ trong ngành. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh lý, mà còn tham gia công tác đào tạo đội ngũ bác sĩ cho các cơ sở y tế khác trong cả nước.

Để phục vụ cho việc giảng dạy và điều trị, bệnh viện cũng luôn cập nhật và ứng dụng nhiều công nghệ y học hiện đại tiên tiến trong điều trị, liên tục trau dồi kiến thức chuyên môn cho các y bác sĩ, bảo đảm điều trị hiệu quả.

Chất lượng dịch vụ y tế tại Bệnh viện Đại học y cũng được đánh giá cao, có ba khu khám bệnh riêng biệt phù hợp với điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân. Tuy vậy, giá khám và điều trị tại đây vẫn được cho là khá cao so với mặt bằng chung tại Hà Nội.

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội‍

=>> # Click vào đây để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là cái tên quá quen thuộc với người dân toàn miền Bắc nói chung, người dân Hà Nội nói riêng.

Bệnh viện Bạch Mai cũng là đơn vị y tế đi đầu trong cả nước về việc ứng dụng công nghệ điều trị mới trong y học, bệnh nhân được chữa trị bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và y đức, bảo đảm điều trị hiệu quả, bệnh nhân phục hồi nhanh với chi phí vừa phải.

Tuy nhiên, do đây là bệnh viện công lập hàng đầu cả nước nên số lượng người đến điều trị hàng ngày rất đông, vô hình chung gây áp lực đến đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế. Đặc biệt vào những ngày hè nắng nóng, không gian bệnh viện càng trở nên ngột ngạt và chật chội. Đây cũng là tình trạng chung của các bệnh viện tuyến đầu TƯ chưa thể khắc phục một sớm một chiều.

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội‍

=>> # Click vào đây để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội là đơn vị trực thuộc sở Y tế Hà Nội, hoạt động dưới sự giám sát và hỗ trợ chuyên môn của Bộ Y tế. Nhiệm vụ của trung tâm là phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ và bé, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn, chữa vô sinh – hiếm muộn, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD)…..

Trong thời gian qua trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhà nước giao phó và đang ngày càng phát triển tích cực. Đây là trung tâm chuyên về sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội chỉ là lĩnh vực điều trị hỗ trợ và không thực sự chuyên sâu.

Hy vọng bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi: xét nghiệm bệnh xã hội hay khám bệnh xã hội ở đâu tại Hà Nội? Bài viết đã giúp bạn có sự lựa chọn riêng phù hợp với bản thân phải không nào.

 • Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội‍

=>> # Click vào đây để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Xanh Pôn là một trong những bệnh viện có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam, được thành lập từ thời Pháp thuộc. Hiện nay, bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ khám chữa bệnh khá nổi tiếng ở khu vực miền Bắc, được người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận đến thăm khám và điều trị.

Bệnh viện này đang không ngừng nổ lực đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và trang thiết bị vật chất để nâng cao hiệu quả trong khám chữa bệnh, trong đó có bệnh xã hội nói riêng.

 • Địa chỉ : 12 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội‍

Trên đây là những thông tin cơ bản về bệnh xã hội Nếu còn thắc mắc về bệnh, bạn có thể hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.

=>> # Click vào đây để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

Phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Nếu đang muốn tìm một địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục ở Hà Nội uy tín thì người bệnh có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám là một trong những địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục uy tín và hiệu quả tại Hà Nội mà mọi người có thể tin tưởng.

Khi đến Phòng khám, người bệnh sẽ được thăm khám, kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm bằng các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cho kết quả nhanh chóng và có độ chính xác cao.

Hiện nay, Phòng khám đã và đang áp dụng điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng phương pháp đông – tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng hồi phục cho người bệnh.

Theo đó, ngoài việc sử dụng thuốc tây y đặc trị nhằm làm giảm triệu chứng của bệnh, loại bỏ và ức chế vi rút gây bệnh, ức chế sự lây lan của vi rút gây bệnh thì người bệnh còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, tăng sức đề kháng và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc tây y, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị bệnh u xơ tử cung đều do đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện đảm bảo an toàn, chất lượng và giúp người bệnh an tâm hơn.

Ngoài ra, Phòng khám luôn đảm bảo quyền riêng tư cá nhân cho người bệnh bằng các phòng chức năng riêng biệt và khép kín, thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối, dịch vụ y tế chuyên nghiệp và sang trọng, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai minh bạch.

=>> # Click vào đây để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

Tìm kiếm có liên quan

 • Thời gian ủ bệnh các bệnh xã hội
 • Sùi mào gà
 • Hình ảnh bệnh xã hội
 • Bệnh xã hội ở vùng kín
 • Bệnh xã hội ở miệng
 • Bệnh giang mai
 • Xét nghiệm bệnh xã hội
 • Bệnh xã hội có chữa được không
tin cùng chuyên mục
xet-nghiem-benh-lau

Xét nghiệm bệnh lậu

Lậu là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nguy hiểm, có thể đẻ lại những...

cach-dieu-tri-mun-rop-sinh-duc-tai-nha

Cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà

Nếu bạn đang bị mụn rộp sinh dục và đang tìm kiếm cách điều trị mụn rộp...

benh-lau-xuat-phat-tu-dau-trieu-chung-benh-lau

Bệnh lậu xuất phát từ đâu? Triệu chứng bệnh lậu ?

Bệnh lậu xuất phát từ đâu? Bạn thực sự ngỡ ngàng trước vấn đề này?...

bien-chung-cua-benh-lau

Biến chứng của bệnh lậu – Bệnh lậu nguy hiểm như nào?

Nếu không được phát hiện và kịp thời điều trị , biến chứng của bệnh...

dieu-tri-benh-lau

Điều trị bệnh lậu

Điều trị Bệnh Lậu càng sớm, hiệu quả sẽ càng cao, ngược lại nếu chủ...